Our story

Leidifert ra đời nhờ tình yêu và cảm hứng đối với công việc sản xuất tinh dầu nói riêng và nghiên cứu chuyên ngành dược mỹ phẩm từ thiên nhiên nói chung của một chàng trai ‘dấu mặt’. Sau hàng năm dài miệt mài tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm tinh dầu chiết xuất 100% tự nhiên, chàng trai ấy đã mạo hiểm tiến thêm một bước đi mới dù biết trước mắt chỉ có hai con đường, một là thành công đưa được tinh dầu đến gần hơn với mọi gia đình, hai là thất bại dù nỗ lực hết mình. Kết hợp cùng với những người bạn tốt, chàng trai đã chính thức đưa Leidifert ra ngoài thị trường một cách quả cảm. Chúng tôi tin rằng câu chuyện này sẽ không bao giờ có hồi kết với sự bền bỉ và lòng nhiệt thành tuyệt đối từ team LF.

Our adventure

Cái tên Leidifert được lấy cảm hứng từ cụm từ “Lady First”. Với chúng tôi, mùi hương luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên vẻ đẹp của người phụ nữ. Vì vậy, Leidifert ra đời nhằm mục tiêu tôn vinh những nét đẹp tự nhiên, tinh tế nhất của họ thông qua liệu pháp mùi hương. Mặc dù đối tượng khách hàng tiềm năng mà Leidifert hướng đến đã quá rõ ràng thông qua cái tên, nhưng chúng tôi xin nhấn mạnh rằng, tinh dầu thiên nhiên của Leidifert có thể dùng cho mọi đối tượng trong bất kỳ hoàn cảnh, không gian, điều kiện nào, tuyệt đối an toàn, hữu ích với người sử dụng. Theo tinh thần “Không gian dối, chạy theo lợi nhuận”, Leidifert đề ra chiến lược lâu dài “Bước nhanh, nhẹ, tránh va vấp”, chúng tôi hoàn toàn tôn trọng các đồng nghiệp cùng lĩnh vực và cam kết sẽ không bán phá giá, bán hàng chất lượng kém để lừa dối người tiêu dùng. Cuộc hành trình của chúng tôi chỉ mới bắt đầu, bằng chính chất lượng và uy tín của mình, chúng tôi sẽ chứng tỏ cho bạn thấy khả năng phát triển mạnh mẽ mà không cần nhờ đến chiến tranh, xô bồ, đấu đá. Leidifert sẽ luôn nhẹ nhàng như chính hương thơm thuần khiết từ tinh dầu của đất mẹ thiên nhiên.

Our makers

Để sản phẩm đạt được chất lượng tối ưu, Leidifert chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi khắt khe trong mọi công đoạn như tiến hành tìm kiếm nguồn nguyên liệu, đưa vào nghiên cứu tạo lập sản phẩm, sắp đặt dây chuyền sản xuất sản phẩm, đề ra  quy trình kiểm nghiệm và đóng gói sản phẩm, tất cả quy trình được thực hiện một cách đầy nghiêm ngặt và gắt gao. Ngoài ra, tận dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú và đa dạng ở nước ta, đầu tiên Leidifert đã chọn lựa được vùng thu hoạch nguyên liệu thô, sau đó sản xuất ở các vùng trọng điểm công nghệ sản xuất cao trong cả nước. Có thể nói, chúng tôi tự tin về độ tinh khiết, an toàn của mọi sản phẩm công ty tạo ra. Chúng tôi hi vọng rằng, trong thời gian tới, với sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng, đội ngũ nhân lực đầy uy tín của Leidifert sẽ càng gắng sức cho ra đời những sản phẩm tốt hơn nữa.

THANK YOU, LOVELY!